Business Brand

Business Brand

Giá chưa có VAT:
Nhà sản xuất:DevNET
Mã sản phẩm: TaiLieu
Số lượng: 97

Tổng quan

Khi doanh nghiệp lớn mạnh, họ cần một cái tên khái quát. Có thể thu hút thị trường rộng lớn hơn nhưng vẫn đặc sắc và không dễ bị chiếm dụng. Chính vì vậy, các công ty đã dần chuyển sang tên gợi mở, tên ghép hoặc viết tắt. Các tên loại này thường k...

Khi doanh nghiệp lớn mạnh, họ cần một cái tên khái quát. Có thể thu hút thị trường rộng lớn hơn nhưng vẫn đặc sắc và không dễ bị chiếm dụng. Chính vì vậy, các công ty đã dần chuyển sang tên gợi mở, tên ghép hoặc viết tắt. Các tên loại này thường khiến người khác phải tò mò tự hỏi họ hoạt động trong lĩnh vực nào và ở đâu. Bên cạnh đó, các loại tên trên không thể hiện một sự gắn kết với một cộng đồng, sản phẩm, dịch vụ hay cá nhân cụ thể nào. Do đó doanh nghiệp không bị giới hạn vào một phạm vi, lĩnh vực nhất định và dễ được bảo hộ hơn. Tuy nhiên, loại tên này đòi hỏi mức độ đầu tư cao hơn, để có thể đạt tạo được ý nghĩa đáng nhớ và liên hệ tình cảm với khách hàng .

Hôm nay gửi tặng đến các bạn đọc kho tài liệu liên quan đến lĩnh vực xây dựng thương hiệu riêng cho mình được sưu tầm từ rất nhiều nguồn bao gồm các ebook tâm huyết cũng như các kế hoạch khởi đầu dành cho những ai mới làm quen với lĩnh vực này.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến