Giới thiệu về Clickaff.net

ClickAff là website thương mại điện tử của Dự án về giải pháp phần mềm công nghệ, đơn vị hỗ trợ hệ thống ClickAff.vn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về Affiliate Marketing.

Clickaff là mô hình đại siêu thị sản phẩm số - "tất cả trong một". Clickaff cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như ebook, bản đánh giá nghiên cứu thị trường, phần mềm quản lý chuyên dụng quản lý doanh nghiệp, các khóa học online chất lượng, các dịch vụ vượt trội như Thiết kế Website, Thiết kế Digiatal Marketing, Các gói lưu trữ online, nhất là dịch chăm sóc sức khỏe và du lịch  … Tất cả các sản phẩm và dịch vụ vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

TẦM NHÌN

ClickAff ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, nhất là trong  lĩnh vực Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Việt Nam. Góp phần thể hiện khát vọng định vị Affiliate Việt Nam trên bản đồ thế giới.

ClickAff đặt mục tiêu trở thành hệ phân phối số một tại Việt Nam, chuẩn hóa một số phần mềm phục vụ ra khu vực Asian và thế giới.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của ClickAff là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, ClickAff sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

ClickAff cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, ClickAff mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ClickAff xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

- Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.

- Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

- Chăm sóc khách hàng 24/7.

- Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.

- Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Thông tin đối ngoại

ClickAff là một đơn vị được sự hỗ trợ cao nhất của các chuyên gia đào tạo về Internet Marketing; đặc biệt là các giảng viên của Unica.vn. Chúng tôi đã liên kết hầu hết các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông của Việt Nam ở trong cũng như nước ngoài cùng hợp tác để thúc đẩy, một lĩnh vực Tiếp Thị Liên Kết của Việt Nam lên một tầm cao, định vị Affiliate trên bản đồ thế giới, bên cạnh đó tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ cho người dùng trong cũng như ngoài nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã liên kết các đơn vị cung cấp giải pháp cổng thanh toán online và ngân hàng địa phương trong việc giáo dục thị trường sử dụng kênh mua sắm online và sử dụng công nghệ quản lý vào Doanh Nghiệp. Ngày càng thúc đẩy nguồn tri thức và văn hóa Doanh Nghiệp Việt phát triển mạnh và vươn xa ra thị trường quốc tế.

Liên hệ:

41A Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Website: www.clickaff.net