Mobilecrm

Mobilecrm

2.000.000đ
Giá chưa có VAT: 2.000.000đ
Nhà sản xuất:Mobilecrm Ltdcorp
Mã sản phẩm: mobilecrm
Số lượng: 98

Tổng quan

Bạn có biết 95% khách hàng vào website của bạn mà không mau hàng...hình dung nếu chúng ta có được số điện thoại của họ để gọi điện tìm hiểu nhu cầu của họ,thuyết phục và đề xuất giá cả, chất lượng dịch vụ để khách hàng có thể mua hàng của bạn. Điều đ...

Sản phẩm liên quan

Mobilecrm

6.000.000đ

Mobilecrm

1.000.000đ

Mobilecrm

18.000.000đ

Mobilecrm

48.000.000đ

Mobilecrm

71.500.000đ

Bạn có biết 95% khách hàng vào website của bạn mà không mau hàng...hình dung nếu chúng ta có được số điện thoại của họ để gọi điện tìm hiểu nhu cầu của họ,thuyết phục và đề xuất giá cả, chất lượng dịch vụ để khách hàng có thể mua hàng của bạn. Điều đó thật tuyệt đúng không?

Mobilecrm của Ltdcorp được thiết kế để tối ưu khả năng nhận diện khách hàng có thể tùy biến theo nhiều nhu cầu.

Biết ngay số điện thoại khách hàng theo thời gian thực: khách hàng vào Website hệ thống lập tức nhận diện số điện thoại khách hàng. Bạn có thể gọi điện cho khách hàng ngay lúc đó.

Nhiều thông tin, thống kê hữu ích: ngoái số điện thoại thông tin lấy được có thể có địa chỉ Facebook thông tin trên Google, thống kê được trên trên nhiều trang website và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác ...

Tỉ lệ lấy số cao, hệ thống ổn định được thiết kế bởi những lập trình viên có nhiều kinh nghiệm tạo ra hệ thống tốt với tỉ lệ lấy sỗ được đánh giá cao nhát thị trường.  

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến