Test DISC khai phá tiềm năng bản thân.

Test DISC khai phá tiềm năng bản thân.

800.000đ
Giá chưa có VAT: 800.000đ
Nhà sản xuất:Làm giàu 247
Mã sản phẩm: khoahoc
Số lượng: 997

Tổng quan

Bạn muốn thấu hiểu bản thân mình và nhận diện người khác...Bạn muốn thấu hiểu bản thân để khai phá tiềm năng bên trong.Giải quyết mâu thuẫn cải thiện chất lượng mối quan hệ.Đọc vị đối tác nhận diện khách hàng giao tiếp hiệu quả. Bạn muốn quản lý lãnh...

Sản phẩm liên quan

Bạn muốn thấu hiểu bản thân mình và nhận diện người khác...

 • Bạn muốn thấu hiểu bản thân để khai phá tiềm năng bên trong.
 • Giải quyết mâu thuẫn cải thiện chất lượng mối quan hệ.
 • Đọc vị đối tác nhận diện khách hàng giao tiếp hiệu quả.
 •  Bạn muốn quản lý lãnh đạo xây dựng đội nhóm hiệu quả?

“Bạn hãy tưởng tượng sẽ hạnh phúc như thế nào khi có những mối quan hệ tốt đẹp, bạn tìm ra được thế mạnh khả năng của mình, khi giao tiếp, chỉ trong 10 giây bạn đã có thể nhận diện ngay người đang nói chuyện với bạn thuộc kiểu người có tuýp hành vi gì."

“Sẽ tuyệt như thế nào nếu như bạn có đội nhóm tích cực và phát huy hết khả năng của từng người để đạt được thành công nhanh chóng trong công việc và cuộc sống".

BIẾT NGƯỜI BIẾT TA TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG.

Việc giao tiếp và thấu hiểu người khác là vô cùng quan trọng để phát triển mối quan hệ giữa người bán hàng với khách hàng, người lãnh đạo với đội nhóm, mối quan hệ gia đình,bạn bè,tình yêu.

D-I-S-C LÀ GÌ?

DISC là công cụ giúp BẠN đo lường chính xác 4 đặc điểm cơ bản của con người, là công cụ đo lường khả năng của con người cực kỳ mạnh mẽ và chính xác.

✦ Dominance: Tiên phong, bản lĩnh, lãnh đạo, độc đoán.

✦ Inducement: Lạc quan, vui vẻ, hoà đồng, thân thiện.

✦ Submission: Trầm tư, nội tâm, từ tốn, ổn định...

✦ Compliance: Ổn định, cẩn thận, chi tiết, tính toán.

Vậy làm thế nào để ứng dụng vào trong công việc kinh doanh và cuộc sống?

DISC một công cụ đo lường khả năng của con người cực kỳ mạnh mẽ và chính xác.

Đó là lý do tại sao được chứng minh độ tin cậy hơn 30 năm sử dụng với hơn 100 triệu người được đánh giá.

Giúp hoàn thiện giao tiếp, cải thiện mối quan hệ, phát triển kỹ năng bán hàng và xây dựng đội nhóm.

 Lợi ích bạn nhận được khi kiểm tra DISC

 • Chất lượng cuộc sống của bạn phù thuộc vào chất lượng mối quan hệ của bạn, Thu nhập của bạn phù thuộc vào chất lượng mối quan hệ  của bạn.
 • Thấu hiểu bản thân mình, lợi thế, nhược điểm, để định hướng nghề nghiệp, phát huy điểm mạnh bản thân, Đó là lý do tại sao bạn có thể hiểu rõ khả năng của bạn và nhận diện tính cách người giao tiếp với bạn. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng xoay chuyển tình thế, biến bất lợi thành có lợi, gây ảnh hưởng lên đối tác để đạt được mục đích khi giao tiếp.
 • Khi hiểu rõ về DISC, người lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp biết cách bố trí nhân lực như thế nào để xây dựng lên một nhóm làm việc hiệu quả, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quản lý xung đột, tuyển dụng nhân sự phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp, đào tạo và huấn luyện nhân sự hợp lý…
 • Bạn thử tưởng tượng xem bạn sẽ quản lý doanh nghiệp dễ dàng như thế nào khi bạn biết rõ hành vi ứng xử của mọi thành viên trong doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ biết rõ phải giao tiếp với nhóm người này theo cách nào, giao việc với nhóm kia kiểu gì, giải quyết vấn đề với nhóm còn lại ra sao… Thật là dễ như ăn cháo vậy.
 • DISC mang lại cho nhà quản trị nhân sự một công cụ để tuyển dụng, đào tạo, giữ chân nhân tài, cắt giảm các khâu tuyển dụng, tiết kiệm chi phí, thời Tuyển dụng.
 • Cách điều chỉnh cân bằng các chỉ số DISC và giao tiếp với 4 nhóm người hiệu quả

Ai nên tham gia khóa học này:

 • Nhà kinh doanh, lãnh đạo doanh nghiệp.
 • Nhà tuyển dụng
 • Người trưởng thành.
 • Người đi làm.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến